Top 7 Cây Phơi Đồ Gấp Gọn Thông Minh đáng mua nhất hiện nay Update 07/2024

Giàn phơi thông minh gấp gọn là sản phẩm được yêu thích quen thuộc trong mỗi gia đình hiện nay. Bởi thiết bị này không chỉ giúp giải quyết vấn đề phơi phóng quần áo, chăn màn, ga gối của người dùng một cách hiệu quả mà còn có thể xếp gọn lại một cách nhanh chóng khi không có nhu cầu sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết để biết thêm về Top 7 cây phơi đồ thông minh gấp gọn đáng mua nhất hiện nay nhé!

Danh mục bài viết

Top 7 Cây phơi đồ gấp gọn thông minh đáng mua nhất 2021

1. Cây phơi đồ gấp gọn Hòa Phát inox giá rẻ

Cây phơi đồ thông minh inox Hòa Phát (model 68B) là dòng sản phẩm giá rẻ có cấu tạo gắn tường. Giàn phơi chỉ bao gồm có hai bộ phận là 3 thanh phơi và 2 chân giá chịu lực. Chân giá sẽ được gắn cố định và chắc chắn vào tường, còn 3 thanh phơi đồ có thể kéo giãn ra hoặc gập vào tường một cách gọn gàng theo ý muốn người dùng bằng hệ thống ziczac thông minh.

Top 7 Cây Phơi Đồ Gấp Gọn Thông Minh đáng mua nhất hiện nay

Giàn phơi Hòa Phát inox giá rẻ này được tạo nên bằng 100% chất liệu inox nên rất bền bỉ. Kết hợp với đó là khả năng chịu được tải trọng khoảng 45kg. Ngoài ra, thanh phơi có chiều dài 2m mỗi thanh và được gắn thêm nhiều khuyên nhựa để giúp phơi và cố định đồ không bị dồn vào nhau hay rơi khi có gió. 

Giá bán cây phơi đồ gấp gọn Hòa Phát inox này hiện tại là khoảng 790.000 đồng.

2. Giàn phơi quần áo gấp gọn inox Hòa Phát loại tốt

Cây phơi đồ inox gấp gọn Hòa Phát 68C là một trong những dòng sản phẩm thuộc loại tốt. Giàn phơi Hòa Phát có cấu tạo của giàn phơi này cũng tương tự như mẫu 68B kể trên. Tuy nhiên các linh kiện có độ dày tối ưu hơn nên khả năng chịu trọng tải phơi cũng tốt hơn. Cụ thể, giàn phơi có khả năng chịu lực đạt đến 70kg. 

Top 7 Cây Phơi Đồ Gấp Gọn Thông Minh đáng mua nhất hiện nay

Mỗi bộ giàn phơi sẽ gồm có 3 thanh phơi, mỗi thanh dài 2m. Đồng thời, người sử dụng có thể xếp gọn vào tường khi không sử dụng và kéo giãn ra khi cần phơi đồ một cách dễ dàng. 

Cây phơi đồ inox gấp gọn thông minh loại tốt hiện trên thị trường đang bán với giá khoảng 1.190.000 đồng. 

3. Cây phơi đồ gấp gọn thông minh Hòa Phát nhôm loại rẻ

Cây phơi đồ gấp gọn thông minh Hòa Phát nhôm model 68 là dòng sản phẩm có thiết kế gắn tường. Cấu tạo giàn phơi này tương tự như bộ inox những chỉ khác biệt về chất liệu sản phẩm. Theo đó chất liệu sản xuất dòng giàn phơi đồ này là hợp kim nhôm chịu lực.

Giàn phơi thông minh gấp gọn này được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cao do được phủ lớp sơn tĩnh điện. Thanh phơi còn được tạo sẵn các lỗ phơi đồ tiện dụng hơn so với những thanh phơi bằng inox.

Top 7 Cây Phơi Đồ Gấp Gọn Thông Minh đáng mua nhất hiện nay

Khả năng chịu lực của giàn phơi đồ gấp gọn Hòa Phát 68 này là 50kg và 3 thanh có số lỗ phơi có sẵn là hơn 70 lỗ. Mỗi thanh phơi cũng có chiều dài 2m nên có thể đảm bảo được khả năng phơi những loại đồ dài rộng như chiếu, chăn hay màn tốt.

Giá bán của cây phơi đồ Hòa Phát 68 hiện nay là khoảng 790.000 đồng. 

4. Cây phơi đồ gấp gọn nhôm loại tốt

Cây phơi quần áo gấp gọn nhôm Hòa Phát 68A là dòng sản phẩm được thiết kế với linh kiện dày dặn. Thế nên, khả năng chịu lực của sản phẩm được đánh giá là rất tốt, thậm chí có thể đạt tới hơn 70kg. 

Mỗi bộ giàn phơi vẫn có được cấu tạo đơn giản với 3 thanh phơi, mỗi thanh dài 2m. Trên mỗi thanh phơi cũng được tạo sẵn hơn 70 lỗ phơi đồ. Từ đó, giúp cho người sử dụng có thể thoải mái phơi mọi thứ cần thiết.

Giá cây phơi đồ thông minh Hòa Phát 68A hiện nay là khoảng 1.190.000 đồng. 

5. Cây phơi đồ inox Duy Lợi gấp gọn

Cây phơi đồ inox Duy Lợi gấp gọn là dòng sản phẩm của công ty TNHH sản xuất Duy Lợi. Đây chính là một trong những thương hiệu vô cùng thành công với những mặt hàng như giường xếp, võng xếp và giờ là cây phơi đồ xếp. Cây phơi đồ này được sản xuất từ chất liệu 100% từ inox và có cấu tạo gồm 2 thanh phơi đồ có độ dài 1.25m và hệ thống khung đỡ. Trên 2 thanh phơi được thiết kế sẵn các khuyên phơi đồ khá tiện dụng.

Top 7 Cây Phơi Đồ Gấp Gọn Thông Minh đáng mua nhất hiện nay

Tuy nhiên, khi phơi đồ với cây phơi đồ xếp gọn Duy Lợi thì bạn sẽ phải “hy sinh” một diện tích mặt nền là khoảng gần 2m2, bởi chiều rộng của sản phẩm có thể đạt tới 0.65m và chiều dài 1.25m. Ngoài ra, khi không cần sử dụng thì bạn cũng có thể xếp gọn 2 thanh lại vào 1 và để gọn vào một vị trí rất tiện dụng.

Ngoài ra, khi so với cây phơi đồ xếp gọn Hòa Phát thì cây phơi đồ Duy Lợi có khả năng phơi đồ nhỏ hơn, chỉ khoảng 30kg với số lượng đồ phơi từ 15 – 20 chiếc. Và đương nhiên là nó cũng sẽ chiếm diện tích lớn hơn vì phải đặt trực tiếp vào mặt nền. Và khi mỗi lần sử dụng lại xếp gọn giàn phơi vào một vị trí nào đó thực sự không phải là thói quen dễ dàng với nhiều người. 

Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ đã lấy tên giàn phơi thông minh của thương hiệu Duy Lợi, nhưng thực chất những sản phẩm này lại hoàn toàn không phải được sản xuất  bởi công ty TNHH sản xuất Duy Lợi mà chỉ là chiêu “mượn tên” bán hàng của những đơn vị kém uy tín. Chính vì vậy, khi mua hàng quý vị cần phải lưu ý tìm hiểu cho thật kỹ càng. 

Giá bán giàn phơi đồ inox Duy Lợi trên thị trường hiện nay dao động từ 598.000 – 698.000 đồng.

6. Cây phơi đồ inox gấp gọn 2 nhánh Hàn Quốc

Cây phơi đồ gấp gọn 2 nhánh Hàn Quốc hay còn được biết đến với gọi là cây phơi đồ chữ X. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ chất liệu inox 304 và có thiết kế thông minh với chiều dài thanh phơi lên tới hơn 2m.

Sản phẩm này cũng là loại cây phơi đồ đặt trên sàn nhà nên cũng sẽ chiếm một lượng khá nhiều diện tích không gian. Bên cạnh đó, khả năng phơi của giá phơi đồ inox gấp gọn 2 nhánh Hàn Quốc cũng chỉ đạt khoảng 20kg. Thế nên, người sử dụng có thể phơi được quần áo, chăn, chiếu và những món đồ cần thiết. Khi không sử dụng thì bạn cũng có thể gấp gọn để cất đi.

Giá bán cây phơi đồ inox 2 nhánh hiện nay dao động trong khoảng 500.000đ – 700.000 đồng. 

7. Cây phơi đồ chữ A gấp gọn Hàn Quốc

Cây phơi đồ chữ A gấp gọn là dòng sản phẩm thời gian gần đây cũng được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Sức hút của dòng sản phẩm này thực chất là bởi vì mang mác “hàng ngoại” còn việc nó có thích hợp với khả năng phơi đồ và nhu cầu sử dụng của người Việt hay không thì còn phải xem xét lại

Cây phơi đồ chữ A gấp gọn Hàn Quốc được sản xuất từ chất liệu inox với các khớp nối, khớp xoay bằng chất liệu nhựa. Ưu điểm lớn nhất của loại cây phơi đồ này chính là có thể xếp gọn lại khi không sử dụng nhờ vào thiết kế linh hoạt cũng như có thể phơi đồ đa dạng từ khăn, quần áo, giày dép hoặc vỏ chăn mỏng hoặc (Nếu phơi chăn phải chọn loại có kích thước lớn)

Top 7 Cây Phơi Đồ Gấp Gọn Thông Minh đáng mua nhất hiện nay

Tuy nhiên, cây phơi đồ xếp gọn Hàn Quốc này vẫn còn tồn tại tương đối nhiều nhược điểm. Thứ nhất chính là chiếm diện tích, thế nên, nó sẽ không phù hợp với những gia đình có không gian phơi chật hẹp như lô gia hay ban công. 

Bên cạnh đó, với những gia đình “ôm mộng” phơi nhiều đồ cùng lúc thì cũng không thích hợp để sử dụng cây phơi đồ này. Bởi khả năng phơi đồ nặng của sản phẩm này cũng khá hạn chế vì khả năng chịu trọng lực chỉ khoảng 16kg. Và thực chất cây phơi đồ kiểu Hàn Quốc này chỉ phù hợp phơi khăn hay phơi vài chiếc quần áo. Còn nếu bạn muốn phơi được nhiều đồ hơn thì sẽ phải chọn loại sản phẩm kích thước lớn với độ rộng khoảng hơn 1m nhưng lại có giá thành “cắt cổ” lên tới khoảng vài triệu đồng.

Giá cây phơi đồ chữ A gấp gọn Hàn Quốc hiện nay dao động từ 400.000 – 800.000 đồng, tùy kích thước.

Lời kết

Bài viết trên chính là top 7 cây phơi đồ gấp gọn thông minh đáng mua nhất hiện nay. Nhìn chung, mỗi dòng sản phẩm cũng đều sẽ có những ưu và nhược điểm riêng biệt. Thế nên, bạn cần tìm hiểu cho thật kỹ lưỡng để có thể lựa chọn được dòng sản phẩm thích hợp nhất. Ngoài ra, nếu cần tư vấn kỹ càng hơn về các loại cây phơi thông minh thì bạn hãy liên hệ với Best Decor để được đáp ứng nhanh nhất nhé!